• เปิดร้าน 19 ม.ค. 2554
 • ปรับปรุง 13 พ.ย. 2562
 • ผู้ชมทั้งหมด 4,400,819 คน
 • สินค้าทั้งหมด 2,051
    

 

youtube

D400 ตู้สาขาโทรศัพท์FORTH PABX D-400 CID D 400

ข้อมูลสินค้า

 • D400
 • -
 • D400
 • สินค้าใหม่
 • 1,218 คน
 • ไม่ระบุราคา ฿
 • 5 มิ.ย. 2558
 • 5 ส.ค. 2560 14:37:18

จำนวน

รายละเอียดสินค้า

D400ตู้สาขาโทรศัพท์FORTH PABX D-400 CID D 400 
 
รายละเอียด:

PABX FORTH D-400 CID


สุดยอดตู้สาขาโทรศัพท์ระบบดิจิตอล สมบูรณ์แบบที่ตอบสนองเทคโนโลยี แห่งอนาคต เพื่อเสริมศักยภาพให้กับทุกวงการธุรกิจ

CPU 32 bits Intel หน่วยประมวลผลขนาด 32 บิต ของอินเทลสุดอัจฉริยะ


FORTH D-400CID เจาะจงเลือกใช้หน่วยประมวลผลกลางประสิทธิภาพสูงขนาด 32 บิตของอินเทล ซึ่งเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า เพื่อให้ FORTH เป็นตู้สาขาโทรศัพท์อัจฉริยะที่มีความถูกต้อง รวดเร็วและแม่นยำ ตอบสนองความต้องการใช้งานในทุกวงการธุรกิจอย่างลงตัว

ISDN PABX สามารถใช้งานกับคู่สาย ISDN


สามารถใช้งานได้ทั้งคู่สายระบบธรรมดา (PSTN) และคู่สายระบบดิจิตอลความเร็วสูง (ISDN) เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับการติดต่อสื่อสาร FORTH D-400CID นอกจากจะใช้งานกับคู่สายระบบนี้ได้ โดยให้สัญญาณเสียงที่ชัดใส ไร้สัญญาณรบกวนแล้ว ยังใช้งานกับระบบ DID ที่ 1E1 PRI (30 channels) ซึ่งจะใช้เบอร์ตรงได้ถึง 100 หมายเลข ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการติดต่อสื่อสาร

Group Networking รองรับต่อเชื่อมกันเป็นระบบเครือข่าย


D-400CID สามารถต่อเชื่อมระบบเข้าด้วยกันด้วยแผงวงจร E1 PRI ซึ่งจะต่อเชื่อมตู้สาขาโทรศัพท์ หลาย ๆ ระบบในลักษณะโครงช่ายได้ด้วยสายนำสัญญาณเพียงคู่เดียว ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งสายสัญญาณ COPPER WIRE และ FIBER WIRE เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่มีหลายอาคารที่ต้องการ เชื่อมโยงระบบสื่อสารทั้งหมดเข้าด้วยกัน โดยที่แต่ละระบบสามารถโทรติดต่อหากันได้ ด้วยระบบนี้ทำให้ D-400CID สามารถขยายขนาดระบบออกไปได้เรื่อย ๆ โดยไม่จำกัดคู่สาย สะดวก ประหยัด และมี ประสิทธิภาพ

Voice Over IP Networking รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต

D-400CID สามารถผนวกเข้ากับเทคโนโลยีสื่อสารที่แปลงสัญญาณเสียงเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ และส่งพ่วงไปบนโครงข่ายสัญญาณข้อมูลที่เชื่อมโยงถึงกันได้ โดยสัญญาณดังกล่าวจะถูกแปลงกลับมาในรูปสัญญาณ เสียงที่ปลายทาง ซึ่งเราเรียกระบบนี้ว่า Voice Over Internet Protocol (Voice Over IP) ด้วยระบบนี้องค์กรจะสามารถโทรติดต่อถึงกันได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยไม่จำกัดเวลาและระยะทางบนโครงข่ายข้อมูล คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมโยงถึงกันได้

Caller ID รับและแสดงเลขหมายโทรเข้าบนหน้าจอเครื่องโทรศัพท์

สามารถแสดงหมายเลขโทรเข้าทั้งสายในและสายนอกบนเครื่องโทรศัพท์รุ่นที่มีหน้าจอแสดงหมายเลข โทรเข้าและเลขหมายดังกล่าวจะแสดงต่อไปยังเครื่องโทรศัพท์ภายในต่าง ๆ ในกรณีที่สายนั้นถูกโอนไปโดย จะแสดงเลขหมายภายในที่ทำการโอนมาก่อนและตามด้วยเลขหมายที่โทรติดต่อเข้ามา

Smart Media Memory Card เก็บบันทึกข้อมูลการใช้โทรศัพท์ได้นานกว่า 1 ปี โดยไม่ต้องลบข้อมูลชุดเดิม

FORTH D-400CID ใช้เทคโนโลยีเก็บข้อมูลลงบน Smart Media Memory Card ขนาด 32 Megabytes ที่สามารถเก็บข้อมูลได้มากเป็นพิเศษถึง 500,000 ครั้งหรือประมาณ 1 ปี โดยไม่ต้อง ลบข้อมูลชุดเดิม และยังสามารถเพิ่มขยายหน่วยความจำได้ไม่จำกัด เพียงแต่ถอดเปลี่ยนแผ่น Memory Card ให้มีหน่วยความจำมากขึ้นเท่านั้น

Hot Swap สามารถถอด เพิ่ม/ขยาย แผงวงจรได้โดยไม่ต้องปิดระบบ

ด้วยระบบที่รองรับการเพิ่มขนาดคู่สาย ตลอดจนการบำรุงรัษาโดยไม่จำเป็นต้องทำการปิดระบบ ทำให้ การติดต่อสื่อสารสามารถดำเนินต่อไปได้โดยไม่ต้องหยุดชะงักอันเป็นคุณลักษณะเด่นของอุปกรณ์สื่อสารใน ยุคที่การสื่อสารเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจ

Multi-Lingual Outgoing Message ระบบตอบรับแบบไม่จำกัดภาษาติดตั้งพร้อมในระบบ

FORTH D-400CID ติดตั้งระบบตอบรับแบบ Multi-Lingual ไม่จำกัดภาษาจำนวนถึง 8 ชุด สามารถรองรับการใช้งานในช่วงที่มีสายโทรเข้าหนาแน่นได้อย่างพอเพียง และสามารถโปรแกรมได้หลาย ภาษาไม่จำกัด ระบบตอบรับนี้สามารถเพิ่มขยายได้เป็น 16 , 24 และ 32 ชุด ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ

Audio Text Supported รองรับการทำระบบบริการข้อมูลอัตโนมัติ (Audio Text)

ด้วยคุณสมบัติของระบบอัตโนมัติที่ตอบรับได้ไม่จำกัดข้อความและความยาว ทำให้สามารถใช้เป็นระบบ บริการข้อมูลข่าวสารให้กับผู้ที่ติดต่อเข้ามาได้ ซึ่งข้อมูลในหมวดหมู่ต่าง ๆ จะถูกจัดเก็บและแจ้งข้อมูลให้ ทราบทันทีที่ผู้โทรเข้ามากดเมนูเลือกรายการ สะดวก ง่ายดาย เพราะทุกอย่างติดตั้งอยู่ภายในระบบเรียบร้อย แล้ว ซึ่งระบบดังกล่าวสามารถบันทึกข้อมูลเสียงตอบรับได้นานสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง

3-15 Parties Conference จัดประชุมสายได้ง่ายดายตั้งแต่กลุ่มละ 3-15 สาย

D-400CID ตอบสนองความต้องการใช้งานในระบบธุรกิจยุคใหม่ที่การบริหารงานสามารถทำได้ ง่ายดายจากส่วนกลางด้วยการจัดประชุมทางไกล (Teleconferencing) ที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ช่วยให้การบริหารงานขององค์กรทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ คล่องตัว ระบบประชุมสาย นี้สามารถแบ่งประชุมได้ตั้งแต่กลุ่มละ 3 คู่สนทนาไปจนถึงกลุ่มละ 15 คู่สนทนาและยังสมารถรองรับการ ขยายเพิ่มเป็น 48 คู่สนทนาได้ในอนาคต

Voice Mail ระบบฝากข้อความสมบูรณ์แบบ เก็บข้อความของทั้งระบบได้นาน 7 ชม.

ด้วยระบบฝากข้อความสุดอัจฉริยะที่สามารถฝากข้อความได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งจากสายนอกไปยัง สายใน จากสายในไปยังสายใน การฝากข้อความส่วนตัวและการโอนสายนอกให้ไปสู่ระบบฝากข้อความของ สายใน ซึ่งทั้งระบบสามารถเก็บข้อความที่ฝากไว้ได้รวม 7 ชั่วโมงโดยไม่ต้องลบข้อความเดิม

คุณสมบัติ / MODEL D-400 CID
สายนอก 224 C.O. Lines (Max)
สายใน 400 Extensions (Max)
384 Ports
ขนาด กว้างxยาวxสูง (mm.) 430x450x255
น้ำหนักสูงสุด (Max Weight) 27.8 kg.
ใช้ไฟ 220 V. 50/60 Hz.
กินไฟสูงสุด (Max Consumption) 45 W. / Max 200 W.

 

                   

สนใจสินค้า ติดต่อ    
ฝ่ายขาย สาขารังสิต    
โทร :    0-2996-2636-9,0-2996-2315,082-450-0417-8
     
  E-mail : sales@pathumdesign.net , supoht@pathumdesign.net
  Line ID : cctvplaza , cctvsquare , pathumdesign , salesps   , salespathum
  Wechat : Pathumdesign 
  Facebook.com / Pathumdesign

 

  :   Facebook Fanpage

                        กดปุ่ม

   :                                                                                                                             

                   หรือ @pathumdesign (ใส่ @ ด้านหน้าด้วย )

 

 

 

คำค้นหาชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
คำถาม :
เปลี่ยนภาพ
คำตอบ : *